3 nguyên tắc thiết kế showroom độc đáo và thu hút

Ngày nay, nhu cầu khách hàng cho việc thử nghiệm và quan sát sản phẩm ngày càng khắc khe hơn. Doanh nghiệp cần chú ý thiết kế showroom trưng bày một cách ấn tượng nhất. Vì vậy 3 nguyên tắc thiết kế showroom độc đáo thể hiện trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

Thiết kế showroom đẹp đầy sáng tạo

Phong cách thiết kế showroom phải tạo ra được điểm nhấn và mang yếu tố sáng tạo. Màu sắc tương phản nhưng hòa hợp. Màu vàng ấm áp hòa quyện cùng sắc xanh tươi mát. Hai gam màu được phối hợp tạo nên cảm giác vừa tươi mới, vừa cổ kính lại có chút ấm áp đến lạ thường. Nếu không gian nhỏ hình thì cách bày trí nội thất sẽ theo hướng hình chữ U quen thuộc. Tạo cho bạn không gian ấm áp nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế showroom trưng bày độc đáo

Ý nghĩa thiết kế trên từng khu vực nhỏ

Một một chi tiết thiết kế đều mang trên mình sự nhiệt huyết,ý nghĩa riêng của nó. Thiết kế showroom muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an tâm khi trải nghiệm cũng như lựa chọn sản phẩm. Khu tiếp khách, khu trưng bày sản phẩm và đặc biệt là khu chờ đợi dành cho người thân. Mẫu thiết kế thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Tùy diện tích không lớn nhưng chiếc nghê sofa đơn êm ái đặt cạnh chiếc bàn trà nhỏ cũng làm nên một khu vực đẹp.

Thiết kế showroom trưng bày độc đáo

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Mục đích chính của việc thiết kế showroom trưng bày là thể hiện sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp. Chính vì vậy cách hiết kế, đồ dùng nội thất đều phải lấy sản phẩm làm chủ đạo. Ánh sáng trong không gian phải được trang bị đầy đủ. Gương và kính cường lực nội thất là một trong số mẹo thiết kế thông minh nhất mà các kiến trúc sư thể hiện. Lắp gương và cửa kính làm cho không gian có chiều sâu, tạo cảm giác thông thoáng. Thêm vào đó, nội thất gương – kính còn có chức năng phản xạ ánh sáng cực tốt. Không gian showroom tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên, tạo bầu không khí hài hòa và ấm áp. Các kệ, tủ cũng được thiết kế sao cho vừa tầm với khách hàng. Tạo thuận tiện cho việc mua sắm và trải nghiệm thực tế sản phẩm. Những chiến đèn được lấp âm trần góp phần làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế showroom trưng bày độc đáo

Thiết kế showroom trưng bày độc đáo

Một thiết kế showroom trưng bày mang tầm đẳng cấp. Không gian không lớn nhưng đã lột tả được tất cả yếu tố cần thiết của một không gian đẹp. Sản phẩm tốt thì phải đi đôi với “ngoại hình” tốt. Dù nhỏ nhưng tỏ mình rực rỡ.

Có thể bạn muốn xem: