Ấn tượng mẫu thiết kế nha khoa màu đỏ đẳng cấp

Thiết kế Nha khoa màu đỏ có thu hút được bạn? Khi nhắc đến thiết kế nội thất Nha khoa có lẽ mọi người cho rằng màu sắc mà một nha khoa nên có là màu sáng, sạch sẽ, nhã nhặn. Chúng tôi mang đến cho bạn một nét độc đáo mới với sắc đỏ lung linh nhưng không kém phần sang trọng. Hãy khám phá cùng chúng tôi nào!

Ý nghĩa của sắc đỏ

– Màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm; nó cũng là biểu tượng của sự đe dọa, nguy hiểm và chiến tranh. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu của sự dũng cảm và hy sinh, đó là lý do ta thấy một số quốc kỳ của một số nuớc (trong đó có Việt Nam) có màu đỏ là màu nền.

  • Màu đỏ nhạt: là màu của sự thụ hưởng, đam mê, nhạy cảm và tình yêu cũng như tính dục (sexuality)
  • Màu đỏ tím(pink): là biều tượng của lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Nó thể hiện sự cảm xúc nữ tính (feminine passiveness)
  • Màu đỏ đậm: là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm, đợi chờ. Ở một sắc thái khác là sự giận dữ tột độ.

Không gian thư giản cho khách hàng

Chúng tôi chọn màu đỏ cho phong cách thiết kế không gian chung với mong muốn gửi đến khách hàng thông điệp: Nhiệt huyết, đam mê với công việc là phương châm phục vụ khách hàng. Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Không gian thoáng đãng, tươi mát cùng thiên nhiên cây cỏ tạo nên sự gần gũi, thân thiện. Các trang thiết bị được chọn lựa, lắp đặt một cách tỉ mĩ và hoàn hảo nhất. Dịch vụ tốt, không gian đẹp có ngay cho bạn.

Nha khoa tone đỏ

Nha khoa tone đỏ

Phòng làm việc chuyên nghiệp

Khu làm việc của nhân viên được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Tone màu đỏ sang trọng, điểm xuyến nhẹ sắc đen huyền bí của bộ bàn ghế nội thất da. Ánh sáng, màu sắc, vị trí tất cả làm nên không gian đẹp tuyệt vời.

Nha khoa tone đỏ

Nha khoa tone đỏ

Một thiết kế độc đáo, đầy tính sáng tạo đã được ra đời. Đẹp, độc, đáng là ba từ thể hiện cho thiết kế này. Đẹp tuyệt vời. Độc nhất riêng bạn. Đáng để bạn đầu tư.

Xem thêm: