Cách thiết kế quán cafe văn phòng đẹp bạn cần biết

Quán café không chỉ là địa điểm vui chơi, giải trí, tụ họp bạn bè. Mà đây còn là  nơi để làm việc, bàn bạc công việc. Từ những mục đích sử dụng của xã hội mà ý tưởng thiết kế quán café văn phòng đã ra đời. Địa điểm toạ lạc của các quán café này thường ở gần các toà nhà văn phòng, gần các công ty, đông đúc người qua lại. Để phát triển mô hình kinh doanh của mình người khởi nghiệp cần chú ý nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây chia sẻ: Cách thiết kế quán café văn phòng đẹp. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thiết kế quầy bar quán café văn phòng đẹp

Khu vực quầy bar dành cho ai đi một mình hay hai người sẽ là địa điểm thú vị mà khách hàng muốn lui tới. Khu vực quầy bar được bày biện lịch sự, sạch sẽ với ánh sáng vừa phải sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Những chai, lọ đựng cà phê, nguyên liệu pha cà phê được sắp xếp ở những vị trí hợp lý với nhân viên pha chế, đồng thời cũng phải thật ngăn nắp. Những bức tranh hay họa tiết thú vị trong không gian quầy pha chế sẽ là điểm nhấn độc đáo khi trang trí nội thất quán café.

Thiết kế quán cafe văn phòng đầy đủ ánh sáng

Hãy tưởng tượng bạn là 1 người khách đang đi cùng đối tác để bàn bạc công việc, nội thất đẹp, dịch vụ xuất sắc nhưng ánh sáng u tối. Làm việc trong không gian quá tối sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới công việc mà khách hàng đang làm. Ánh sáng có thể trở thành công cụ trang trí nội thất quán cà phê vô cùng hiệu quả. Người thiết kế và trang trí nội thất quán cà phê văn phòng sẽ được thỏa sức trang trí thêm tranh hay các loại đèn, chùm đèn khác nhau tạo nên một không gian ấm cúng và sang trọng. Ánh sáng trong không gian có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và ánh sáng điện tạo cảm giác thoải mái còn tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

quán cafe văn phòng 2
Người thiết kế và trang trí nội thất quán cà phê văn phòng sẽ được thỏa sức trang trí thêm tranh hay các loại đèn, chùm đèn khác nhau tạo nên một không gian ấm cúng và sang trọng.

Vật dụng nội thất quán café văn phòng thích hợp

Những chiếc ghế nệm không nên quá mềm có thể khiến khách hàng của bạn ngủ thiếp, cũng như cảm thấy không thoải mái khi phải ngồi làm việc. Tùy chọn cho ghế và bàn có thể được làm bằng vật liệu chất lượng như gỗ mạnh và kim loại. Những chất liệu cứng giúp không gian có bố cục chắc chắn và khỏe khoắn. Luôn luôn kiểm tra việc xây dựng đồ nội thất và sự ổn định, sức mạnh của nó trước khi mua nó để chắc chắn rằng cấu trúc của chúng là hoàn toàn an toàn và vững chắc cho khách hàng của bạn.

Thiết kế không gian xanh cho quán cafe văn phòng

Màu xanh của cây cối chính là điểm nhấn của không gian này. Bạn hãy ưu tiên sử dụng cây xanh để trang trí nội thất quán cà phê văn phòng. Khi mà văn phòng làm việc đã quá đóng và ngột ngat. Cây xanh giúp không khí thêm xanh mát, thư giãn tâm trạng cho khách hàng. Người làm việc cũng cảm thất thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể chọn những chậu cảnh nhỏ để bàn. Hoặc tạo vườn treo thuỷ sinh trong chính quán café của mình. Hương thơm nhẹ nhàng từ cây cỏ kết hợp cùng cách bố trí độc đáo. Điều này làm nên quán café đẹp.

quán cafe văn phòng 1
Bạn hãy ưu tiên sử dụng cây xanh để trang trí nội thất quán cà phê văn phòng.

4 cách thiết kế quán café văn phòng đẹp bạn cần nhớ đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn. Những bí quyết này giúp bạn lên ý tưởng cho quán café thêm cuốn hút và độc đáo hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến yếu tố chống ồn và khoảng cách giữa các bàn. Điều này đảm bảo tính riêng tư, tăng thiện cảm của khách đối với quán. Chúc bạn thành công.

>>> Thiết kế quán cafe đơn giản đẹp