Mô hình khởi nghiệp cafe Take Away Sài Gòn

Trước tình hình dịch bệnh đang ngày càng lây lan, các biện pháp cách ly xã hội được thực hiện nghiệm ngặt. Vì vậy mà việc kinh doanh cũng của nhiều người gặp khó khăn. Nhưng bạn có thể trụ vững nếu bạn biết cố gắng. Mô hình kinh doanh cafe Take Away thích nghi cùng mùa dịch sẽ giúp bạn dần ổn định hơn đấy!

Cafe Take Away là gì?

Take Away trong tiếng anh có nghĩa là mang đi, cafe take away là loại hình kinh doanh cafe – thức uống mang đi. Cafe take away phù hợp với những đối tượng bận rộn như dân văn phòng, học sinh, sinh viên, hoặc những người hay di chuyển. Trong tình hình dịch bệnh thì mô hình này càng hữu ích hơn. Việc không ngồi lại, ít tiếp xúc nhiều người, mua bán – trao đổi nhanh gọn và tiện lợi là thế mạnh của loại hình kinh doanh này.

Cafe Take Away

Đảm bảo thức uống ngon, an toàn, và nhanh chóng đến tay người tiêu dùng thì các chủ kinh doanh có thể đăng kí một số phần mềm (App) giao thức căn như: Grap, Go Việt, Baemin, Foody,… Vừa tạo thuận lợi cho kinh doanh vừa đáp ứng nhu cần khách hàng.

Thiết kế không gian cafe Take away

Mô hình kinh doanh quán cafe Take Away cũng tương tự như kinh doanh quán cafe nhỏ. Bạn có thể đám ứng một số ít khách ngồi tại quán thưởng thức món ăn bằng cách thiết kế đơn giản nhưng thu hút.

Cafe Take Away

Diện tích nhỏ nhưng cũng cần có một kết cấu, phong cách riêng. Nếu trong tương lai, mô hình kinh doanh của bạn phát triển thì triển khai một chuỗi hệ thống cafe Take away mang màu sắc riêng là điều tất yếu. Phong cách thiết kế thống nhất, đơn gian mà có điểm nhấn sẽ mang lại ấn tượng với khách hàng. 4 tiêu chuẩn thiết kế quán cafe bạn cần biết

Cafe Take Away

Đồ dùng nội thất cũng nên được lựa chọn cho phù hợp. Kinh doanh cafe Take away cần có những chiếc bàn ghế nhỏ, dễ dang di chuyển. Hình dáng đèn, hoặc trang trí tường bằng các bức tranh biến họa đầy sáng tạo cũng tạo cho không gian có nét thu hút riêng.

Những điều bạn cần chuẩn bị khi khởi nghiệp cafe Take away

  • Địa điểm kinh doanh quán cafe: gần trường học, công sở hay khu dân cư,…
  • Vốn và chi phí kinh doanh quán cafe: Bạn có thể tham khảo thêm: Mở quán cafe View đẹp cần tốn bao nhiêu?
  • Vật dụng cần thiết khi kinh doanh quán cafe: Máy móc, trang thiết bị chế biến thức uống,…
  • Tìm nguyên liệu cho các món thức uống
  • Lên Menu thật bắt mắt
  • Truyền thông quảng cáo: Facebook, Instargram, Blog cafe,… Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể thuê một công ty chuyên về Marketing thương hiệu với nhiều gói dịch vụ hỗ trợ cho từng mô hình kinh doanh khác nhau.

quán cafe view đẹp

Khơi nghiệp trong gian đoạn này là một thách thức nhưng cũng là cơ hội cho những ai dám đương đầu với thách thức. Nếu bạn vượt qua được khó khăn thì thành công sẽ chờ bạn ở phía trước. Đừng lo lắng, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn tạo nên những gia trị đích thực cho cuộc sống.

Xem thêm: