Có bao nhiêu loại Sofa trên thị trường?

Trang trí nội thất cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng, hợp phong thủy và đầy tiện ích là điều mà các gia chủ đang quan tâm. Một bộ sofe cho phòng khách thêm sang trọng? Nhưng có bao nhiêu loại sofa cho bạn lựa chọn? Chúng tôi chia sẻ cho các bạn ngay đây.

Sofa là gì?

Sofa có thể được hiểu như một dạng ghế ngồi và có thể nằm nghỉ thư giãn, giải trí xem tivi… Với một số loại được thiết kế kéo léo có thể thay thế được giường ngủ mà vẫn đáp ứng được đầy đủ tính năng và kiểu dáng của một chiếc ghế. (sofa giường/sofa bed). Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất tiện dụng được bày biện trong phòng khách gia đình, văn phòng, trung tâm thẩm mỹ,… đôi khi cũng được phân chia ra các tên gọi theo mục đích sử dụng như: sofa phòng khách, sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa bed (sofa giường) hay gọi theo chất liệu làm nên bộ ghế sofa như: sofa da, sofa nỉ, sofa gỗ, sofa vải…

Thiết kế sofa

Các loại Sofa?

Chúng ta cũng có rất nhiều kiểu dáng ghế sofa khác nhau như: sofa giường, sofa văng, sofa góc, sofa đơn, sofa cổ điển, sofa tân cổ điển. Ghế sofa cũng được các nhà sản xuất sử dụng các loại chất liệu khác nhau để làm như: da, vải, nỉ, simili, nhựa, gỗ, kim loại … cùng với các loại chất liệu đệm mút, sợi bông, các loại lò xo có chất lượng và giá thành khác nhau.

Thiết kế sofa

Bạn nên tham khảo thêm về các loại sofa để có được sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của mình. Những sai lầm khi mua sofa sẽ không còn nếu bạn tìm hiểu kĩ càng. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn.