Hô biến hành lang thành căn bếp, khu căn cứ thư giãn của bạn

Ai cũng muốn sở hữu một không gian nhà rộng với nhiều khu vực riêng, tiện nghi. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được ngôi nhà như vậy. Kết hợp không gian độc đáo là cách mà các gia chủ đang làm để tiếp kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ của mình. Hành lang biến thành khu bếp. Hay hành lang là chốn thư giãn lí tưởng cho bạn thì sao? Chúng ta hãy cùng khám phá ý tưởng này nhé!

Lưu ý khi thiết kế ban công – hành lang

  • khi mở rộng và kéo dài ban công, ngoài việc tăng diện tích ,nhờ sự nối tiếp mà khung cảnh được rộng mở hơn nhiều. Khi mở thêm ban công, bạn có thể tận dụng cảnh sắc của thiên nhiên bên ngoài, biến góc nhỏ này thành nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình. Đây cũng có thể là chỗ để những dụng cụ ngoài trời tiện dụng.
  • Việc trang trí ban công cũng khá đơn giản, chỉ cần một chiếc thảm nhỏ cho cả nhà nằm nghỉ ngơi, xích đu cho các em nhỏ hay dễ hơn là vài cây hoa, chậu hoa cũng đủ để tạo không khí tươi mát cho căn nhà. Không gian nghỉ ngơi hợp lý với chỗ nằm, ngồi và cả bóng mát cây xanh sẽ rất đáng để cải tạo ban công nhà bạn.
thiết kế trang trí ngoại thất
Chốn thư giãn lí tưởng cho bạn
  • Căn bếp nhỏ được hình thành nhờ ý tưởng độc đáo: Một không gian nấu nướng nhỏ ngoài trời, hòa hợp với thiên nhiên thì không còn gì tuyệt vời bằng. Nét đặc trưng của ban công – hành là nhỏ và hẹp chính vì vậy những vật dụng thiết kế phải có hình dáng nhỏ, đa dạng công dụng. Không gian này sẽ phù hợp cho người sống độc lập với những bữa ăn đơn giản, nhẹ nhàng.
thiết kế trang trí ngoại thất
Hô biết căn bếp nhỏ ngoài trời sáng tạo

Một ngôi nhà hoàn hảo cần phải hoàn thiện từ nội thất lẫn ngoại thất. Ban công – hành lang nhà bạn sẽ là không gian lí tưởng nếu bạn biết cách kết hợp. Nhanh tay ghi lại bí quyết đi nào!