Màu sắc hợp mệnh Mộc tạo nên không gian đẹp

Bạn là người mang mệnh Mộc? Bạn muốn thiết kế nhà mình sao cho vừa hợp phong thủy vừa đẹp? Vậy thì màu sắc hợp mệnh Mộc được bật mí trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn cho mình đấy! Hãy cùng xem nào!

Những tuổi thuộc cung mệnh Mộc

Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Canh Dần (1950), Tân Mão (1951), Kỷ Tỵ (1989), Mậu Thìn (1988), Quý Mùi (1943), Nhâm Ngọ (1942), Canh Tân (1980), Tân Dậu (1981), Mậu Tuất (1958), Kỷ Hợi (1959)

Nhìn chung người mang bản mệnh Mộc rất nhanh nhẹn, linh hoạt. Họ thích ứng nhanh với môi trường, mềm mỏng và giỏi trong giao tiếp. Những người mệnh Mộc thường có tư duy nhanh nhạy, luôn chủ động trọng mọi việc. Tuy nhiên người mệnh Mộc có nhược điểm là cả thèm chóng chán, dễ gây mâu thuẫn với cấp trên.

Màu tương sinh tốt nhất cho người mệnh Mộc

Màu xanh nước biển (ngũ hành Thủy): Đây là màu sắc hợp với mệnh mộc có ý nghĩa mang tới may mắn, tài lộc cho người bản mệnh Mộc.

Phòng khách đẹp
Phong cách thiết kế Vintage gây thương nhớ cho nhiều người nay đã xuất hiện – Đẹp đến nao lòng.

Màu đen (ngũ hành Thủy): là màu phong thủy mệnh mộc có ý nghĩa giúp cuộc sống của người mệnh Mộc được đa tài – đa phúc – đa lộc.

Quán cafe view đẹp
Thiết kế quán cafe & beer với tone đen huyền bí làm nổi bật vẻ đẹp đặc biệt của không gian

Màu xanh lá (ngũ hành Mộc): Chính là màu tương sinh mệnh mộc có tác dụng trợ mệnh giúp cuộc sống của người mệnh Mộc được thuận lợi và may mắn hơn.

phòng ngủ đẹp
Xanh – Trắng là bộ đôi màu sắc ăn ít đến không ngờ. Căn phòng vừa đẹp vừa thoải mái dành riêng cho bạn.

Bạn có thể lựa chọn những màu sắc với hợp mệnh Mộc sau cho ngôi nhà của mình: màu xanh lá hay màu xanh lam. Để màu sắc ngôi nhà được hài hòa hơn thì người mệnh Mộc có thể kết hợp màu sắc hợp tuổi với màu sắc trung tính khác như trắng sữa, vàng nhạt,…

Thiết kế showroom trưng bày độc đáo
Xanh lá, xanh lam, vàng, trắng là bộ tứ hoàn hào nâng tầm đẳng cấp cho không gian.

Màu sơn hợp mệnh mộc không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp người mệnh Mộc thu hút năng lượng phong thủy phù hợp, giúp cuộc sống được thuận lợi hơn.

Màu sắc tương khắc với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc không nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Kim (tương khắc) hoặc ngũ hành Hỏa (sinh xuất). Đây là hai bản màu không thuộc phong thủy với người mệnh Mộc, có thể mang đến vận rủi trong cuộc sống.

  • Hành Kim (tương khắc): Trắng, xám, ghi, ánh bạc
  • Hành Hỏa (sinh xuất): Nâu, vàng, vàng sẫm.

Chọn màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của mình sẽ đem đến nhiều may mắn và thành công cho gia chủ. Những yếu tố phong thủy không quá thiết yếu nhưng tạo cho bạn một chút niềm tin và năng lượng tích cực cho chính gia chủ và gia đình.

Xem thêm: