Thiên nhiên tươi đẹp kết nối vào nhà cùng bạn trong mùa dịch

Vào thời điểm này, bạn đang thực hiện việc cách li xã hội để bảo vệ cho chính mình và cộng đồng. Thời gian cách lí sẽ càng ý nghĩa hơn nếu bạn biết cách biến hóa chúng linh hoạt. Thiên nhiên đất trời tồn tại với nhiều điều kỳ thú. Giờ đây chúng tôi chia sẻ đến bạn bí quyết kế nối thiên nhiên vào nhà đầy ý nghĩa.

Hơi thở thiên nhiên tràn ngập không gian

Nếu bạn quan tậm đến việc cải tạo nhà ở thì thiết kế cây cảnh, biến tấu không gian thêm phần tươi mới là một ý tưởng không tồi. Màu sắc xanh sinh động hiện hữu qua màu sơn, bức tranh treo tường hay những chậu cảnh nhỏ. Trang trí cây cảnh theo từng không gian không những mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn mà còn tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Thanh lọc không khí, ý nghĩa phong thủy. May mắn, hạnh phúc, sức khỏe, đây là những gì bạn cần.

Phòng khách đẹp
Phòng khách màu sắc trung tính nhưng không mờ nhạt. Thiên nhiên được lồng ghép một cách tinh tế nhất.
9 phong cách thiết kế
Thiên nhiên được lồng ghếp đầy tinh tế, hài hòa cùng thiết kế Tân cổ điển.

Kết hợp âm thanh từ thiên nhiên

Ngoài cảnh sắc thì những âm thanh kì dịu từ thiên nhiên cũng mang đến cho bạn trãi nghiệm thú vị. Bạn bị mất ngủ ư? Có rất nhiều cách trị chứng mất ngủ – khó ngủ và nghe tiếng sóng vỗ, tiếng chim hót từ thiên nhiên là liệu pháp cách chuyên gia tâm lí khuyên dùng. Một bản nhạc không lời từ thiên nhiên giúp vỗ về cảm xúc của bạn, xoa dịu những lo lắng tất bận từ cuộc sống, công việc hằng ngày.

Thiên nhiên tươi đẹp
Cảm nhận hơi thở thiên nhiên vỗ về xúc cảm của bạn.

Chiêm ngưỡng bầu trời đêm

Cảnh sắc thành phố và bầu trời khi được ngắm nhìn ở ban công hay cửa sổ sẽ khác biệt song với khi ở ngoài trời. Ban công với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo sẽ là điều mà bạn cần làm lúc này. Không cần tốn quá nhiều thời gian và diện tích mà bạn vẫn có một ban công ngoại thất đẹp. Thời gian ở nhà là lúc bạn thư giãn tâm hồn, bỏ qua những điều khó khăn, bận rộn thường ngày. Đừng sống quá vội vã mà hãy chậm lại đôi chút để cảm nhận những điều tuyệt vời xung quanh bạn nhé! Một tách trà nóng bên quyển sách yêu thích, đắm mình cùng không gian trời đêm yên tĩnh, hòa mình cùng vườn cây nhỏ của chính mình. Còn điều gì tuyệt vời nữa chứ!

Phong cách Hiện Đại
Ngắm nhìn bầu trời đêm qua thiết kế kính đầy sang trọng.
5 cách thích nghi mùa dịch
Thiết kế góc vườn nhỏ cho bạn không gian thư giãn tuyệt vời.

Đây là bí quyết giúp bạn kế nối cùng thiên nhiên trong khoảng thời gian ở nhà chống dịch. Hãy để thời gian trôi qua đầy ý nghĩa bạn nhé! chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tạo nên giá trị cuộc sống.

Xem thêm: