Thiết kế nội thất phòng khám răng hợp phong thủy

Để có một thiết kế nội thất phòng khám răng thu hút khách hàng bạn phải chú ý đến cách bố trí thiết bị, vật liệu, không gian ánh sáng. Đặc biệt là bạn cần biết đến những lưu ý về phong thủy trong thiết kế nội thất cho phòng khám răng. Cụ thể đó là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Về màu sắc

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khám răng là một lưu ý cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ rằng, ấn tượng đầu tiên của hầu hết mọi người khi bước vào một không gian, đó là màu sắc. Trong phong thủy, màu sắc là một yếu tố mang đến sự kết nối giữa năng lượng âm dương, tạo sự hài hòa. Màu sắc hợp phong thủy sẽ mang đến những điều có lợi và hạn chế những điều bất lợi.

Thiết kế nha khoa

Theo đó, thông thường trong thiết kế nội thất cho phòng khám răng, người ta sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi tác, cung, mạng của chủ phòng khám. Quy luật màu sắc trong phong thủy sẽ tuân theo Ngũ hành tương sinh tương khắc. Mỗi cung, mỗi mệnh sẽ tương ứng với những nhóm màu sắc khác nhau. Mệnh Kim sẽ hợp phong thủy với những màu sáng và những sắc ánh kim. Mệnh Thủy tương ứng với màu xanh biển sẫm, màu đen. Mệnh Mộc thích hợp với màu xanh, màu lục. Còn mệnh Hỏa có màu đỏ, màu tím. Mệnh Thổ tương ứng với màu nâu, vàng, cam…

Về chất liệu

Chất liệu trong thiết kế nội thất phòng khám răng cũng là một trong những yếu tố mà các chủ phòng khán cần đặc biệt lưu tâm. Theo đó, chất liệu đồ nội thất có thể là dạng gỗ, tre, mây, inox, đá hoa cương…

Trong quan niệm phong thủy, những vật dụng có bề mặt nhẵn bóng thường chứa nhiều dương khí hơn. Ngược lại, những vật dụng có bề mặt gồ ghề thường mang âm khí.

Tùy thuộc vào từng phòng khám răng mà chủ phòng khám nên bổ sung và lựa chọn những loại vật liệu tạo được sự hài hòa âm dương, hợp phong thủy nhất.

Thiết kế nha khoa

Cách bố trí nội thất hợp phong thủy

Thiết kế nội thất cho phòng khám răng hợp phong thủy không hề đơn giản. Để làm được điều này các chủ phòng khám cần xác định những không gian trưng bày, bố trí riêng. Mỗi khu vực sẽ tương ứng với công năng sử dụng.

Có những khu vực cần nhiều dương khí hơn bởi có nhiều người qua lại, ồn ào. Song, cũng có những khu vực cần nhiều âm khí bởi nó cần sự yên tĩnh, riêng tư.

Sự ngăn nắp, gọn gàng trong bố trí phòng khám răng cũng là yêu cầu không thể thiếu. Hãy chú ý cố gắng xen kẽ những vật dụng ấm khí và dương khí để giúp năng lượng lưu thông tốt nhất.

Câu chuyện thiết kế nội thất phòng khám răng sao cho hợp phong thủy chưa bao giờ là đơn giản, dễ dàng. Vì vậy, các chủ phòng khám cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ các đơn vị thiết kế nội thất phòng khám. Và chúng tôi là một địa chỉ mà các chủ phòng khám tuyệt đối đừng bỏ lỡ:

– Chi phí phải chăng

– Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

– Trọn gói thiết kế và thi công nội thất phòng khám răng

– Tích hợp dịch vụ cải tạo phòng khám răng khi có nhu cầu