Top 6+ mẫu phòng khách đẹp mê người

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ.Vì vậy việc trang trí nội thất phòng khách sao cho thu hút là điều mà gia chủ quan tâm. Bạn đang phân vân không biết thiết kế, trang trí phòng khách của bạn như thế nào? Bạn đừng lo lắng, top 6+ mẫu phòng khách đẹp sẽ làm cho bạn hài lòng đấy!

Lưu ý khi thiết kế phòng khách

Phong cách thiết kế thống nhất

Một ngôi nhà đẹp đồng nghĩa là có một phong cách thiết kế đẹp. Màu sắc, cấu trúc, nội thất kế hợp hài hòa. Bạn nên thiết kế ngôi nhà mình thống nhất cùng một phong cách. Có 9 phong cách đang “hot hit” hiện nay trên thị trường, bạn có thể tham khảo và thiết kế cho căn phòng của mình. Một số phong cách có thể kể đến như: Tối giản. Bắc Âu, Cổ điển, Hiện đại,… Một màu sắc riêng sẽ làm ngôi nhà bạn khác biệt.

Phân chia màu sắc hợp lí

Màu sắc sử dụng cho căn phòng cần được tính toán và lựa chọn một cách hợp lí. Có 3 cách phối màu cho bạn lựa chọn. Nếu bạn thích đơn giản thì sơn màu đơn sắc là hợp lí nhất: màu trắng, xanh nhạt hay tone màu Pastel đều phù hợp. Nếu bạn thích căn phòng nhiều màu sắc thì công thức chọn màu được khuyên dùng là 6 – 3 – 1. Công thức này có nghĩa là 6 phần màu chính, 3 phần màu phụ, 1 phần màu nhất. Bạn yên tâm, với công thức này ngôi nhà bạn sẽ trở nên thật lung linh mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Yếu tố phong thủy được lồng ghép

Phong thủy là điều mà gia chủ không thể quên khi thi công và thiết kế nội thất nhà ở. Có rất nhiều cách lồng ghép phong thủy vào không gian như: Thiết kế nội thất hợp phong thủy, cây cảnh trang trí phong thủy, phối màu sắc mang tài lộc, hướng nhà mang may mắn cho gia chủ,… Bạn nên lựa chọn và lồng ghép một cách khéo léo vào không gian nhà ở của mình, tránh trường hợp lạm dụng thái quá.

Đội ngũ thi công hỗ trợ chuyên nghiệp

Việc thi công và thiết kế ngôi nhà vừa đẹp, vừa hợp phong thủy là điều không dễ dàng. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành tin tưởng. Những công việc phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao sẽ được đội ngủ thiết kế đảm nhận thay bạn. Ngôi nhà trong mở của bạn sẽ thành hiện thực mà không làm bạn quá mệt mỏi. Giá thành hợp lí, sản phẩm ưng ý, mỹ mãn khách hàng.

Top 6+ mẫu phòng khách đẹp mê người

Phòng khách đẹp
Căn phòng nổi bật với đồ dùng trang trí nội thất độc đáo – Điểm nhấn cho căn phòng thêm đặc biệt
Phòng khách đẹp
Phòng khách sang trọng màu bạch kim đem đến may mắn cho gia chủ mệnh Kim.
Phòng khách đẹp
Phòng khách màu sắc trung tính nhưng không mờ nhạt.
Phòng khách đẹp
Phòng khách có diện tích nhỏ nhưng không hề qua loa – Nhỏ nhưng chất
Phòng khách đẹp
Căn phòng mang phong cách Scandinavian – Bắc Âu đầy thu hút
Phòng khách đẹp
Phong cách thiết kế trang trại mang đến nét độc đáo cho phòng khách nhà bạn
Phòng khách đẹp
Phong cách thiết kế Vintage gây thương nhớ cho nhiều người nay đã xuất hiện – Đẹp đến nao lòng.