Tuyệt chiêu cải tạo nhà nhỏ nhiều người đang tìm kiếm

Ngôi nhà có diện tích chỉ bằng một cái dang tay? Nhỏ – Hẹp ư? Chuyện nhỏ thôi mà! Mách nhỏ cho bạn tuyệt chiêu cải tạo nhà nhỏ một cách thần kì nhất. Hãy nhanh tay ghi chú lại nào!

Nội thất nhà ở thông minh

Bằng cách sử dụng các thiết kế nội thất thông minh, căn hộ này vẫn có được những tiện nghi đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu của một cô gái sống độc thân. Với hình dáng hẹp và dài, ngôi nhà được mở rộng lên cao, với thiết kế mở, kết hợp cùng cửa sổ rộng rãi ở cuối gian phòng, cung cấp đầy đủ ánh sáng mặt trời cho cả căn hộ. Dù nhỏ hẹp, căn hộ vẫn có được một khoảng ban công nhỏ, để bạn có thể trồng cây và phơi đồ.

Nội thất nhà ở thông minh đẻ cải tạo nhà nhỏ

Căn bếp cho những bữa ăn đơn giản

Diện tích nhỏ khiến khu vực nhà bếp khó có thể có được không gian rộng rãi cho các tín đồ nấu nướng. Tất cả tiện nghi bếp núc cho ngôi nhà gồm có bồn rửa, bếp nấu đơn giản, một bàn nhỏ để chuẩn bị đồ ăn

Bếp được thiết kế cho nhà diện tích nhỏ

Phòng tắm ấn tượng

Phòng tắm ứng dụng các thiết kế thông minh, gọn nhẹ. Bồn rửa có thể xoay được, che lấp bồn cầu để tạo thêm không gian cần thiết, cũng như giữ vệ sinh cho phòng tắm trong điều kiện diện tích nhỏ hẹp. Vòi sen được sử dụng để phục vụ nhu cầu tắm rửa của bạn thay vì bồn tắm như ở các căn hộ rộng rãi khác.

Phòng tắm được thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích

Phòng ngủ yên bình

Phòng ngủ sẽ được bố trí ở tầng trên, với lối đi là một chiếc thang gỗ nhỏ. Diện tích nhỏ bé cũng khiến căn hộ có được sự ấm áp đặc biệt. Để đạt được điều này bạn cần sắp xếp và thiết kế đồ dụng nội thất sao cho thông minh và tiết kiệm không gian nhất. Bạn sẽ thực sự tận hưởng sự thoải mái khi sống trong căn hộ đặc biệt

Tiết kiệm diện tích với giường ngủ ở trên.