Viện thẩm mỹ nha khoa hai trong một

Có câu nói rằng “Cái răng cái tóc là gốc con người” Bởi vậy không chỉ riêng chị em phụ nữ mà cánh đàn ông cũng rất chú ý về phương diện này. Loại hình kinh doanh 2 trong 1 được ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Vừa chăm sóc cơ răng miệng vừa thư giãn spa đẳng cấp. Viện thẩm mỹ nha khoa là dành cho bạn.

Nổi bật từ cái nhìn đầu tiên

Để gây chú ý đến khách hàng thì tên thương hiệu và thiết kế mặt tiền của viện cần phải bắt mắt. Đơn giản nhưng nổi bật là tiêu chí thiết kế của không gian này. Màu trắng đơn địu nhưng làm bật lên tên thương hiệu mạ sắc vàng hoặc xanh cỏ bóng loáng. Đây là một khái niệm mới về sự nổi bật. Giản lược tối đa, hiệu quả đẳng cấp. Chất liệu tráng men, kết hợp nội thất nhung màu sắc Pastel làm nên nét đẹp dịu dàng nhưng sang trọng. Chiếc đèn pha lê được lắp trên trần làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ cũng như ánh sáng cho không gian.

Viện thẩm mỹ nha khoa

Viện thẩm mỹ nha khoa

Viện thẩm mỹ nha khoa

Phòng chức năng hiện đại

Bạn muốn cắt chăm sóc tóc của mình? Bạn muốn nhận được sự tư vấn và dịch vụ răng chuyên nghiệp? Thư giãn Spa cao cấp nhưng không tốn công sức quá nhiều? Vậy thì Nella – Viện thẩm mỹ nha khoa là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các trang thiết bị ở mỗi phòng dịch vụ được tỉ mĩ thiết kế và lắp đặt hiện đại nhất. Nhu cầu ánh sáng được đẩy mạnh tối đa bởi thiết kế gương phản chiếu và những chiếc đèn âm trần phong cách. Chuyên nghiệp từ thiết kế không gian cho đến dịch vụ. Bạn sẽ không thể bỏ qua những giá trị mà viện thẩm mỹ Nella mang lại.

Viện thẩm mỹ nha khoa

Viện thẩm mỹ nha khoa

Viện thẩm mỹ nha khoa

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang hoành hành không những ở Việt Nam mà cả thế giới. Việc kinh doanh đối với các doanh nghiệp đang là vấn đề khó giải quyết. Tích hợp kinh doanh tổng hợp các ngành với nhau là giải pháp mà chúng tôi định hướng đến. Mô hình kinh doanh tích hợp Coffe & Beer view đẹp. Thiết kế shophouse đa năng. Và đây là Viện thẩm mỹ nha khoa đẳng cấp. Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với bạn.

Xem thêm: